scroll

chào đón đến
eco energy

EEI Technology & Energy Company LTD, một công ty sinh thái thân thiện với môi trường nổi tiếng và được đánh giá cao nhất về cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, hệ thống năng lượng mặt trời dành cho khu thương mại, công cộng

Chúng tôi sinh ra là để tạo dựng nên những điều tuyệt vời!

Chúng tôi thiết kế, xây dựng và quản lý hệ thống năng lượng tái tạo bằng chất lượng và sự toàn vẹn.

Một công ty sinh thái thân thiện với môi trường nổi tiếng và được đánh giá cao nhất về cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, hệ thống năng lượng mặt trời dành cho khu thương mại, công cộng. Chúng tôi là nhà tiên phong trong việc xây dựng sinh thái và dẫn đầu con đường đi đến một tương lai ổn định. Trong suốt những năm qua, chúng tôi cam kết xây dựng những hệ thống năng lượng mặt trời tốt nhất. Điều này giúp chúng tôi tạo dựng được danh tiếng vững chắc về sự trung thực, chuyên nghiệp và được tín nhiệm bởi nhiều khách hàng trung thành.

 

Blank Facebook Linkedin Twitter Youtube Vimeo Tumblr Google

EEI

Solar System

Dịch vụ trọn gói – Đẳng cấp Thế giới

solar system

Hệ thống lưu trữ năng lượng Hybrid (HESS)

solar systems

Vận hành và bảo trì – Đối tác chất lượng lâu dài

 

NHỮNG DỰ ÁN XANH

SỨ MỆNH! Giảm chi phí năng lượng và tăng tối đa sản lượng đầu ra, phát triển giải pháp năng lượng mặt trời đúng đắn cho mỗi khách hàng và địa điểm lắp đặt chuyên biệt. Dịch vụ trọn gói EPC giúp bạn linh hoạt trong việc quyết định dự án của mình đòi hỏi một dịch vụ trọn gói gồm 3 phần: thiết kế kĩ thuật, cung cứng và xây dựng, hay chỉ cần một trong những dịch vụ cụ thể đó thôi.

Khi đội ngũ phát triển dự án của chúng tôi tiếp nhận xử lý tất cả các khía cạnh liên quan đến việc thu mua, đầu tư và tài trợ cho dự án năng lượng mặt trời, bao gồm cả dự án đã hoàn thiện, dự án đã hoàn thiện được một phần và dự án đang được lên kế hoạch. Đội ngũ dịch vụ EPC của chúng tôi thành thạo trong cung cấp dự án năng lượng mặt trời chủ chốt. Đây là một cuộc cách mạng năng lượng mặt trời EPC (Engineering kỹ thuật, Procurement tạp vụ, Construction xây dựng)!.